vi

Colore Capelli
Sito dedicato alle tinture per cambiare il colore dei capelli

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Colore Capelli


Colore Capelli : Nếu bạn là một người phụ nữ những người thích ở luôn tại chỗ và yêu tinh tế, nhưng những người vẫn còn muốn thay đổi đến bất ngờ … tip về màu sắc của mái tóc của bạn từ thợ làm tóc của bạn. Cô gái tóc vàng ngon hoặc brunette vui nhộn, chọn xem bạn thích và áp dụng trong một vài phút. Đây là một số lời khuyên tốt cho một màu sắc hoàn hảo! Để lựa chọn màu sắc phù hợp, điều đầu tiên để thiết lập è nếu bạn đã màu à hoặc nếu tóc của bạn không bao giờ có được nhuộm màu. Trong trường hợp đầu tiên, tức là nếu bạn là gi à vững chắc, với bất kỳ màu sắc mà bạn có thể chỉ cần tối bao giờ làm sáng màu sắc của bạn. Trong trường hợp thứ hai, đó là để nói, nếu bạn không bao giờ nhuộm tóc của bạn tự nhiên, với một màu sắc vĩnh viễn có thể làm sáng lên đến 2 sắc thái màu sắc tự nhiên của bạn và tối tất cả các bạn muốn. Bước tiếp theo, khi bạn chọn để colorarti tóc của bạn, è màu bạn muốn. Các màu sắc được phân loại theo quy mô rất cụ thể giai điệu à, được sử dụng bởi các chuyên gia. Nó được tổ chức trong chính gradient từ sáng đến tối pi ù pi ù. Các sắc thái bạn thêm phản xạ. Chúng tôi phân biệt phản ánh lạnh ấm reflections (vàng, đồng, gỗ gụ và đỏ) (tro và vô địch thế giới). Biết mà bóng râm áp dụng, chúng tôi à baster tham khảo bảng mà xuất hiện trên hộp của màu sắc. Nhằm mục đích chỉ ra chỉ màu gì là tốt nhất phù hợp với màu sắc tự nhiên của bạn. Một chất rắn dầu gội 6-8 đi tạm thời trong khi bán kiên cố kéo dài 6-8 tuần; không cho ò cho phép bạn để làm sáng màu sắc tự nhiên khởi hành không có ruột để trang trải 100% của mái tóc màu xám. Thay vào đó, vĩnh viễn màu sáng để 2 màu màu sắc khởi hành nếu tự nhiên và để trang trải 100% của mái tóc màu xám. Phải nói rằng như tên cho thấy, màu sắc thường không đi xa.

Encyclopaedic hair website

Colore Capelli capelli Colore Capelli acconciature Colore Capelli estetica Colore Capelli moda-capelli Colore Capelli salute Colore Capelli parrucchieri

Colore Capelli - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Colore Capelli, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Colore Capelli, vendita prodotti per capelli, vendita prodotti per parrucchieri, vendita articoli per parrucchieri, vendita phon, vendita asciugacapelli, vendita piastre per capelli, vendita forbici per taglio capelli, vendita cure riscrescita capelli, vendita cure anticaduta capelli, vendita kerastase.
Colore Capelli, vendita protoplasmina, vendita parrucche, vendita olio d'argan, vendita moroccanoil, vendita parlux phon, vendita spazzole per capelli, vendita pettini di legno, vendita abbigliamento per parrucchieri, vendita tinture per capelli, vendita shampoo speciali capelli.
Colore Capelli, vendita arredamento parrucchieri, vendita corsi parrucchieri, affari, miglior prezzo, outlet prodotti capelli, made in italy

Gossip & News

25 Jun 19

INTERCOIFFURE MONDIAL

The big event called MONDIAL SPOTLIGHT made by
INTERCOIFFURE MONDIAL, International Hairdressing Organization,
was a great success with nearly 400 Intercoiffure members
and juniors traveled from all corners of the world.

This year’s event featured a unique mix of time-honored traditions
such as the Chevalerie Awards Ceremony next to fresh inspiration
from the Fondation Guillaume.

The Sunday programme was full of education “look and learns”
from the Intercoiffure Academy curriculum held in the House of Nations.

25 Jun 19

Ivan Rodriguez

 

The basics are always simple, and in this collection, the hairstylist returns to the essential techniques of hairdressing hand in hand with the main colour techniques using only the three primary colours, an exercise of reencounter with the basic knowledge that is the foundation of the whole.

Collection: Back To Basics
Ph: Jesus Herrera
Make-up: Thessa Peralta
Stylist: Melissa Weeb

hair-collections

25 Jun 19

Rafael Bueno

 

For this bridal collection, the hairstylist and the team took their inspiration from nature: the wavy hair reminiscent of the waves of the sea that are contemplated from this beautiful place. A traditional ponytail or an intricate plait, this is Frigiliana.

Collection: Frigiliana
Ph: Juan Trujillo
Make-up: Ariadna Caparros
Stylist: Rodolfo Mcartney
Hair Assistant: Myses Utrera

hair-collections

24 Jun 19

mercato indiano

L'India è la quarantesima destinazione dell'export cosmetico italiano
per un valore di quasi 18 milioni di euro.
Ad essere degno di nota è il TREND DI CRESCITA
di queste esportazioni: nel 2018 è infatti cresciuto
di circa 23 punti percentuali.
Nella sola area asiatica, l'India si colloca in settima posizione tra
i Paesi di destinazione dei cosmetici provenienti dall'Italia.

Le categorie di cosmetici maggiormente esportate,
in termini di valore, sono:
- la profumeria alcolica6,6 milioni di euro );
- i prodotti per viso e corpo3,7 milioni di euro );
- il make-up3,1 milioni di euro ).

Le previsioni per il 2019 segnalano un'interessante crescita 
per i prodotti per la cura dei capelli, in particolare
coloranti ( +11,2% ) e gel-cere ( 10,8% ).

24 Jun 19

Viktoriia Vradii

 

Collection: L’Eclat
Ph: Tatiana Kizeeva
Make-up: Evgeniya Spiktorenko

hair-collectionsEnter in Colore Capelli